ToTo

San pham cua ToTo

Thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO

TOTO là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ Nhật Bản.  Tiền thân của thương hiệu TOTO là Toyotoki được thành lập vào năm 1904. Với hơn 100 năm xây dựng và phát triển TOTO ngày nay, được xếp vào thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu trên thế giới và được chọn lựa cho các dự án lớn và cao cấp.

Sản phẩm của TOTO hiện được sản xuất ở khá nhiều nước trong đó Việt Nam có 2 nhà máy tại khu công nghiệp Thăng Long, Đông Anh Hà Nội.

Mặt hàng thiết bị vệ sinh của TOTO khá đa dạng và phong phú, tuy nhiên TOTO chỉ tập trung vào phân khúc thị trường trung và cao cấp nên mức độ phổ biến và sẵn có tại các cửa hàng bán lẻ vật liệu và thiết bị vệ sinh tại các thành phố lớn ở Việt Nam là không cao. Đây cũng là một thiệt thòi cho người tiêu dùng muốn tiếp cận sản phẩm chính hãng TOTO khi có nhu cầu lẻ và thay mới thiết bị vệ sinh.

Đứng ở góc độ giá, thương hiệu TOTO đứng ở hàng TOP. Về chất lượng sản phẩm của thương hiệu này thì khỏi chê. Được thiết kế sắc sảo đầy nghệ thuật, TOTO đem đến cho khách hàng một cảm giác sang trọng và thỏa mãn cao.

Nếu bạn quan thực sự đến chất lượng cuộc sống và sự thỏa mãn thì thương hiệu TOTO là một lựa chọn đáng tin cậy

Cách dòng sản phẩm TOTO

Sản phẩm bồn tắm cao cấp TOTO

Dòng sản phẩm bồn tắm khá đa dạng, Luminist, nhựa FRP cao cấp, bồn tắm gang tráng mem, bồn tắm ngọc trai,  bồn tắm ngọc trai massage, bồn tắm nhựa và bồn tắm nhựa massage.

Không gian phòng tắm

Bồn tắm đứng TOTO 

Không gian phòng tắm đứng, cho bạn cảm giác đang được tắm dưới cơn mưa mát lạnh của mùa hè.

Sen Voi 3

Bàn cầu cao cấp TOTO

Rất đa dạng từ kiểu dáng tới tính năng, từ những kiểu truyền thống tới những kiểu điều khiển bằng mạch điện tử, TOTO sẽ làm bạn mãn nhãn với kiểu dáng và tính năng.  

Dòng sản phẩm cao cấp nhất  Washlet của TOTO , có khả năng tự phát các bản nhạc không lời khi bạn sử dung, tự động vệ sinh cho bạn, tự làm sạch và sưởi ấm bệ ngồi. Bạn không còn phải ngại ngần vào mùa đông phải tiếp xúc với bệ cầu lạnh như đá nữa.

Bon cau

Chậu rửa & vòi nước

Phong phú phong cách chậu rửa

 Chậu rửa

Và vòi rửa nóng lạnh

Voi-2

Tùng Lâm
ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL